+ ตอบคำถามที่ถามกันเข้ามาบ่อย +

ราคาที่เริ่มทำเว็บไซต์เริ่มที่ 15,000 บาทครับ ไม่รวมค่าใช้จ่ายดังนี้

 • ค่าออกแบบโลโก้ เป็นไฟล์ AI และสามารถนำไปใช้ต่อได้เลย
 • ค่าโฮสติ้ง และโดเมนเนม หรือค่าย้ายโฮสติ้งในกรณีโฮสนั้นไม่มี https:// หรือ โฮสติ้งไม่รองรับ WordPress โฮสติ้งควรมีคุณลักษณะรองรับ php version 7 ขึ้นไป และไม่ใช้ hosting ของ Windows

เว็บไซต์ที่เรารับทำจะได้แก่ เว็บข้อมูลของหน่วยงาน องค์กร ร้านค้า SME หรือ แคตตาล๊อกสินค้าออนไลน์ หรือระบบขายของเล็ก ๆ เน้นนำเสนอภาพลักษณ์ที่ดูมืออาชีพ และเป็นสากล มีระบบติดต่อผู้ขาย และเก็บข้อมูลผู้ซื้อได้

โปรดจัดเรียง และเตรียมข้อมูลดังนี้

 1. โลโก้ทั้ง AI และ JPG เพื่อที่เราจะได้กำหนดสีได้ตรงกับแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง

ทุกครั้งที่เราทำเว็บให้ลูกค้า เราพิถีพิถันเลือกตั้งแต่โฮสติ้ง และคัดสรรข้อมูลทำเว็บของลูกค้าให้มีคุณภาพด้วยเสมอ โดยที่ไม่สนใจว่าลุกค้าจะใช้บริการ SEO กับเราต่อหรือไม่ครับ ดังนั้นสบายใจได้ว่า ต่อให้คุณไม่ได้ใช้บริการ SEO ของเราต่อ คุณก็สามารถติดอันดับ  Google ได้สบาย ๆ ครับ

ถ้าเป็นเว็บองค์กรข้อมูลทั่ว ๆ เราจะใช้ Astra + Elementor ครับ แต่ถ้ามีความต้องการพิเศษ อาจจะมองหาธีมที่ตอบโจทย์งานของคุณโดยตรงครับ

แน่นอนครับ เราให้สอนการใส่ข้อมูลให้ และรับประกันงาน 6 เดือน เพิ่มเติมข้อมูลได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เว้นแต่การลงสินค้านะครับ ทางผู้จ้างจะต้องลงเอง โดยทางเราจะทำวีดีโอสอนการลงข้อมูลสินค้าและการตั้งค่าให้ครับ

สิ่งที่สำคัญที่สุดของการทำเว็บคือการอัพเดทข้อมูลและความปลอดภัย หรืออัพเดทซอฟท์แวร์ใหม่เรื่อย ๆ ครับ เพื่อปิดช่องโหว่ของโปรแกรมที่เหล่าแฮคเกอร์จะมาโจมตีเว็บของเราได้

ระหว่าง 6 เดือนในช่วงรับประกันงาน เราจะแบคอัพงานของคุณไว้เรื่อย ๆ แม้ว่าทางโฮสติ้งจะมีแบคอัพอยู่แล้วก็ตาม เผื่อในกรณีฉุกเฉิน เราจะสามารถนำตัวแบคอัพมาทดแทนส่วนที่เสียหายไปได้ครับ

ถ้าหลังจากหมดระยะประกันงานไป คุณยังไม่แน่ใจว่าจะสามารถดูแล และจัดการเว็บไซต์เองได้ไหม เรามีบริการด้วยเช่นกันครับ เราคิดอัตราค่าบริการดังนี้

 • ค่าบริการดูแลเว็บรวมรายเดือน : อัพเดทระบบ ซอฟท์แวร์ใส่ข้อมูลไม่จำกัด ลงรูปภาพ ตามแต่ทางคุณจะส่งมาในราคา 3,000 บาทต่อเดือน
 • ทำหน้า Sale page / Landing page แบบลูกค้ามีกราฟิคมาให้ คิด 2,000 บาท ต่อหน้า
 • ถ้าไม่มีกราฟิคมาให้เราคิด 5,000 บาทต่อหน้าพร้อมออกแบบครับ แก้ไขได้ 3 ครั้ง
 • อัพเดทเนื้อหาเป็นครั้ง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบทความ หรืออัลบั๊มภาพ ไม่จำกัดจำนวนภาพ เนื้อหาละ 350 บาท 

ได้ครับ เราทำใบเสนอราคาให้ได้ครับ ขอให้ลุกค้าส่งรายละเอียดบริษัท ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ อีเมล์ผู้ติดต่อ เลขประจำตัวผู้เสียภาษีให้เรา เราส่งใบเสนอราคาให้เร็วที่สุด หลังจากได้ข้อมูลครบถ้วนครับ

สามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3%  ได้นะครับ

การชำระเงินสามารถทำได้โดยการโอนเงิน หรือชำระเป็นเงินสดครับ หรือออกเป็นเช็คในกรณีเป็นรูปแบบนิติบุคคล และยังสามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3%  ได้ด้วยครับ

ลองอ่านรีวิวจากนักเรียนท่านอื่นๆ จากลิงค์นี้ก่อนครับ : https://bit.ly/3392nq7

คลิกที่นี่ ! ชมวีดีโอที่นักเรียนที่เคยเรียนกับเราพูดถึงเรา

ผลงานทำเว็บไซต์ของเรา

 • ariyawellness.com

  สถาบันบริการปรับโครงสร้างร่างกาย 2 ภาษา

 • ariyaorganic.com

  เว็บไซต์อาหารคลีน คนรักสุขภาพ

 • mdk.dental

  คลีนิคทันตกรรมที่ทันสมัยบริเวณสีลม

 • goldenbridge2020.com

  ผู้ผลิตยางสำหรับงานต่าง ๆ

 • diveinfinity.com

  โรงเรียนสอนดำน้ำสกูบ้าในกรุงเทพ

 • coffeenovel.com

  ร้านรับซ่อม และจำหน่ายอุปกรณ์ชงกาแฟสด

 • baanrimkhao.com

  ที่พัก รีสอร์ต แสมสาร ชลบุรี

 • grandluckyhotel.com

  รร 3 ดาว ซอยนานา

 • luckypalacehotel.com

  รร 3 ดาว ซอยนานา

 • dhaus-bkk.com

  อพาร์ตเมนต์ บรรยากาศรีสอร์ท แถวสุทธิสาร

 • baanhuahinfamily.com

  บ้านพักสำหรับครอบครัว และกลุ่มเพื่อน ๆ ขนาดใหญ่หลายหลังที่หัวหิน 2 ภาษา

 • ucplukao.com

  จำหน่ายสมุนไพรพลูคาว 3 ภาษา

 • firstcoolair.com

  ร้านขายอะไหล่แอร์ กัลปพฤกษ์

 • energenengineering.com

  เว็บไซต์ขายอะไหล่ อุปกรณ์ไฟฟ้า 2 ภาษา

 • sumfasteners-plas.com

  เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าประเภทสลักภัณฑ์ งานกลึงCNC และรับทำตามแบบสั่งทำ

 • sugbolts-nuts.com

  เว็บไซต์โรงงานน๊อต 2 ภาษา

 • geniuscreativelights.com

  เว๋็บไซต์ให้บริการติดตั้งไฟดาว LED

 • snopphotos.com

  เว็บรวมผลงานช่างภาพ

 • ewi.co.th

  จำหน่ายรั้วเหล็ก ราวเหล็กอิตาลี

 • scharoen.com

  บริษัทผู้จัดจำหน่ายยา

 • believerproductions.com

  ผลิตและติดตั้ง งานตกแต่งหินสังเคราะห์ หินเทียม

 • fitnessexpertthai.com

  บริษัทจัดจำหน่ายอุปกรณ์ออกกำลังกาย

 • baanrimkhao.com

  รีสอร์ต ห้องพัก แสมสาร

 • http://sep.flas.kps.ku.ac.th/v3

  สาขาวิชาอังกฤษ ภาคพิเศษ ม.เกษตร กำแพงแสน

และอีกจำนวนมาก....

เสียงตอบรับจากลูกค้าและนักเรียนของเรา

บริษัท ยูโร-โอเรียนเตล เทรดดิ้ง จํากัด

อาจารย์สอนเข้าใจง่าย และ เป็นขั้นตอนตามหลักการที่ถูกต้อง ทำให้เข้าใจโครงสร้าง เนื้อหา และ หลักการเขียนเวปไซต์ และ การทำ SEO ด้วยครับ ทำให้เรียนแล้วเอาไปปฏิบัติได้จริงครับ สำหรับผู้เริ่มต้น เรียนแล้วเข้าใจจากพื้นฐาน และต่อยอดได้จริงๆ...

Ladyonrasa CH

อ.บุ๊ง สอน WordPress ได้อย่างละเอียดและใส่ใจมากๆ ค่ะ เป็นที่ปรึกษาเรื่องทำเวปได้อย่างดี ให้ได้เดียและช่วยเหลือส่วนติดขัดแก้ได้จนสำเร็จ และใช้งานเป็นคะ เรียนจบแล้วก็ถามแกได้เรื่อยๆ ซึ่งก็ตอบกลับทุกครั่ง ขอบคุณมากๆคะ ตอนนี้เลยให้อาจารย์ ช่วยเขียนเวปให้เลย เพราะอ. ทำเว็บสวย มีหลักการมาก...

Prawit Akrawarawong

คุณบุ๊งสอนดีมากและให้ความช่วยเหลือมาตลอดจนทำเวปเองได้เลย รวมทั้งเทคนิคต่างๆที่จะช่วยให้เวปเราได้มาตรฐานน่าเชื่อถือ ขอแนะนำให้มาเรียนกับคุณบุ๊งแล้วจะไม่ผิดหวัง...

Khajorndej Tantayotai

จากเดิมไม่มีความรู้เวิร์ด​เพ​รส​มาก่อนเลยครับ ตอนนี้มีความเข้าใจมากขึ้นเยอะ มีข้อสงสัยอะไรก็คอยสอบถามได้ตลอดครับ ประทับใจครับ ตอนนี้ผมมีรายได้จากการทำเว็ปเดือนละ 10,000 ถึง 20,000 บาทแล้วครับ เพิ่งเริ่มไม่นานเอง ผลงานก็ดูมืออาชีพขึ้นมาเลยครับ ต้องขอบคุณมากครับ...

Diveinfinity SSI

คุณบุ๊งช่วยดูแลเว็บเราตลอด ตอบคำถามและให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ดูแลเรื่องการทำ SEO มาโดยตลอด ภายใน 1 ปีเราสามารถขึ้นอันดับแรก ๆ ของ Google ในคำว่า เรียนดำน้ำ Scuba กรุงเทพ ได้แซงหน้าร้านดำน้ำอื่น ๆ ไปไกลเลยครับ...

SJBD Importer

พี่เขาสอนดีเข้าใจง่ายค่ะ เราเริ่มจาก0 ไม่รู้เรื่องเว็บไซต์เลย พอได้มาเรียนก็สามารถทำเว็บดูแลเว็บคอยอัปเดตข้อมูลให้เจ้านายได้ เวลาเว็บมีปัญหาหรือไม่เข้าใจตรงไหนพี่เขาก็ให้คำปรึกษาช่วยแนะนำวิธีแก้ไขให้ค่ะ...

คุณก้อง

เนื้อหาที่สอนเข้าใจง่าย มีเทคนิคในการทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย สื่อการสอน และไฟล์ที่เตรียมมาครบถ้วน แนะนำคุณบุ๊งสำหรับคนที่ต้องการจะทำเวปไซต์ด้วยตัวเอง หรือจะนำไปทำเป็นอาชีพครับ...

ภานุพงศ์ บุญทองใหม่

เรียนแล้วทำได้เลย เพราะสอนตรงหลักการ ไม่ใช่แค่ให้ทำเป็น แต่ให้เข้าใจโครงสร้าง ตามหลักของการสร้างเวปไซต์ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง และสามารถเรียนรู้ได้ต่อไป และ อาจารย์ยังคอยให้คำแนะนำต่อไปหลังเรียนจบ อันนี้ดีครับเพราะมีคำถามสอบถามได้ตลอดครับ ราคาค่าเรียนคุ้มค่าครับ แนะนำ ...

คุณอัท

ถ้าใครกำลังเริ่มต้นอยากหาที่เรียนทำเว็บ เรียนที่นี่ไม่ผิดหวังครับ ได้ครบทั้งแนวคิด และเทคนิค ผู้สอนเป็นกันเองมากๆ และ ค่อยๆสอนให้เราทำตามทีละขั้นจนกว่าจะคล่อง แถมเสริมเรื่องอื่นๆ นอกจากเรื่องที่เรียนให้ด้วย หลังจากเรียนจบ ถ้าลืมหรือติดตรงไหน ก็สามารถสอบถามผู้สอนได้ตลอดเวลา ทุกวันนี้ที่ทำเว็บเป็น ต้องขอขอบคุณผู้สอนเป็นอย่างมากเลยครับ ถ้าใครกำลังมองหาที่สอนทำเว็บอยู่ อยากแนะนำที่นี่เป็นอันดับแรกเลยครับ...

Sita Poorisongsawet

เคยต้องจ่ายเงินหลักแสนเพียงเพื่ออยากได้เวปสวยๆ แต่สุดท้ายกลับได้งานแบบเด็กประถม ขอแก้งานทีคิดเงินเพิ่มที สอง สาม พัน เลยตัดสินใจเรียนทำเวปเอง ซื้อหนังสือ WP มาลองทำดูเล่นๆแล้วก็ไม่สำเร็จ มาเจอคุณบุ้งสอนทำเวปไซด์บอกเลยว่าผลเกินคาดในราคาแค่หลักพัน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้สอนให้เราเก่งและเป็นได้คล่องภายใน 2-3 ชั่วโมง แต่คุณบุ้งเป็นครูมีน้ำใจติดตามดูแลเวปให้จนสำเร็จและสวยด้วย พร้อมคุณบุ้งยังเป็นที่ปรึกษาแนะนำสิ่งที่ดีให้ตลอด ขอบคุณนะคะ^^...

คุณนิชา energenengineering.com

จากคนที่ไม่มีพื้นฐานอะไรเลย แต่คุณบุ๋งสามารถสอนและอธิบายให้เข้าใจง่ายมาก กระชับ เน้นเนื้อหาที่ต้องใช้งานจริงๆไม่ยืดเยื้อ แถมเป็นกันเองสุดๆ และต้องขอขอบคุณมากๆค่ะ กับทุกคำแนะนำที่นำไปพัฒนาธุรกิจได้จริง...

คุณอ้อน Fitnessexpertthai.com

คุณบุ๊งช่วยดูแลเว็บไซต์อย่างดีตลอดมา มีข้อสงสัยหรือติดปัญหาอะไรคุณบุ๊งคอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำได้อย่างดีเยี่ยม และยังให้ความรู้เพิ่มเติม ช่วยสร้างไอเดียใหม่ๆให้อีกด้วยค่ะ...

จองเวลาเรียนทำเว็บด้วยตนเอง วันนี้เลย !
โทร. 094-345-8998

Add Friend