+ ตอบคำถามที่ถามกันเข้ามาบ่อย +

ราคาที่เริ่มทำเว็บไซต์เริ่มที่ 15,000 บาทครับ ไม่รวมค่าใช้จ่ายดังนี้

 • ค่าออกแบบโลโก้ เป็นไฟล์ AI และสามารถนำไปใช้ต่อได้เลย
 • ค่าโฮสติ้ง และโดเมนเนม หรือค่าย้ายโฮสติ้งในกรณีโฮสนั้นไม่มี https:// หรือ โฮสติ้งไม่รองรับ WordPress โฮสติ้งควรมีคุณลักษณะรองรับ php version 7 ขึ้นไป และไม่ใช้ hosting ของ Windows

เว็บไซต์ที่เรารับทำจะได้แก่ เว็บข้อมูลของหน่วยงาน องค์กร ร้านค้า SME หรือ แคตตาล๊อกสินค้าออนไลน์ หรือระบบขายของเล็ก ๆ เน้นนำเสนอภาพลักษณ์ที่ดูมืออาชีพ และเป็นสากล มีระบบติดต่อผู้ขาย และเก็บข้อมูลผู้ซื้อได้

โปรดจัดเรียง และเตรียมข้อมูลดังนี้

 1. โลโก้ทั้ง AI และ JPG เพื่อที่เราจะได้กำหนดสีได้ตรงกับแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง

ทุกครั้งที่เราทำเว็บให้ลูกค้า เราพิถีพิถันเลือกตั้งแต่โฮสติ้ง และคัดสรรข้อมูลทำเว็บของลูกค้าให้มีคุณภาพด้วยเสมอ โดยที่ไม่สนใจว่าลุกค้าจะใช้บริการ SEO กับเราต่อหรือไม่ครับ ดังนั้นสบายใจได้ว่า ต่อให้คุณไม่ได้ใช้บริการ SEO ของเราต่อ คุณก็สามารถติดอันดับ  Google ได้สบาย ๆ ครับ

ถ้าเป็นเว็บองค์กรข้อมูลทั่ว ๆ เราจะใช้ Astra + Elementor ครับ แต่ถ้ามีความต้องการพิเศษ อาจจะมองหาธีมที่ตอบโจทย์งานของคุณโดยตรงครับ

แน่นอนครับ เราให้สอนการใส่ข้อมูลให้ และรับประกันงาน 6 เดือน เพิ่มเติมข้อมูลได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เว้นแต่การลงสินค้านะครับ ทางผู้จ้างจะต้องลงเอง โดยทางเราจะทำวีดีโอสอนการลงข้อมูลสินค้าและการตั้งค่าให้ครับ

สิ่งที่สำคัญที่สุดของการทำเว็บคือการอัพเดทข้อมูลและความปลอดภัย หรืออัพเดทซอฟท์แวร์ใหม่เรื่อย ๆ ครับ เพื่อปิดช่องโหว่ของโปรแกรมที่เหล่าแฮคเกอร์จะมาโจมตีเว็บของเราได้

ระหว่าง 6 เดือนในช่วงรับประกันงาน เราจะแบคอัพงานของคุณไว้เรื่อย ๆ แม้ว่าทางโฮสติ้งจะมีแบคอัพอยู่แล้วก็ตาม เผื่อในกรณีฉุกเฉิน เราจะสามารถนำตัวแบคอัพมาทดแทนส่วนที่เสียหายไปได้ครับ

ถ้าหลังจากหมดระยะประกันงานไป คุณยังไม่แน่ใจว่าจะสามารถดูแล และจัดการเว็บไซต์เองได้ไหม เรามีบริการด้วยเช่นกันครับ เราคิดอัตราค่าบริการดังนี้

 • ค่าบริการดูแลเว็บรวมรายเดือน : อัพเดทระบบ ซอฟท์แวร์ใส่ข้อมูลไม่จำกัด ลงรูปภาพ ตามแต่ทางคุณจะส่งมาในราคา 3,000 บาทต่อเดือน
 • ทำหน้า Sale page / Landing page แบบลูกค้ามีกราฟิคมาให้ คิด 2,000 บาท ต่อหน้า
 • ถ้าไม่มีกราฟิคมาให้เราคิด 5,000 บาทต่อหน้าพร้อมออกแบบครับ แก้ไขได้ 3 ครั้ง
 • อัพเดทเนื้อหาเป็นครั้ง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบทความ หรืออัลบั๊มภาพ ไม่จำกัดจำนวนภาพ เนื้อหาละ 350 บาท 

ได้ครับ เราทำใบเสนอราคาให้ได้ครับ ขอให้ลุกค้าส่งรายละเอียดบริษัท ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ อีเมล์ผู้ติดต่อ เลขประจำตัวผู้เสียภาษีให้เรา เราส่งใบเสนอราคาให้เร็วที่สุด หลังจากได้ข้อมูลครบถ้วนครับ

สามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3%  ได้นะครับ

การชำระเงินสามารถทำได้โดยการโอนเงิน หรือชำระเป็นเงินสดครับ หรือออกเป็นเช็คในกรณีเป็นรูปแบบนิติบุคคล และยังสามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3%  ได้ด้วยครับ

ลองอ่านรีวิวจากนักเรียนท่านอื่นๆ จากลิงค์นี้ก่อนครับ : https://bit.ly/3392nq7

คลิกที่นี่ ! ชมวีดีโอที่นักเรียนที่เคยเรียนกับเราพูดถึงเรา

ผลงานทำเว็บไซต์ของเรา

 • ariyawellness.com

  สถาบันบริการปรับโครงสร้างร่างกาย 2 ภาษา

 • ariyaorganic.com

  เว็บไซต์อาหารคลีน คนรักสุขภาพ

 • mdk.dental

  คลีนิคทันตกรรมที่ทันสมัยบริเวณสีลม

 • goldenbridge2020.com

  ผู้ผลิตยางสำหรับงานต่าง ๆ

 • diveinfinity.com

  โรงเรียนสอนดำน้ำสกูบ้าในกรุงเทพ

 • coffeenovel.com

  ร้านรับซ่อม และจำหน่ายอุปกรณ์ชงกาแฟสด

 • neohairlotions.com

  จำหน่ายยาปลูกผมสำหรับผู้ชาย

 • ucplukao.com

  จำหน่ายสมุนไพรพลูคาว 3 ภาษา

 • firstcoolair.com

  ร้านขายอะไหล่แอร์ กัลปพฤกษ์

 • energentrading.com

  เว็บไซต์ขายอะไหล่ อุปกรณ์ไฟฟ้า 2 ภาษา

 • sumfasteners-plas.com

  เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าประเภทสลักภัณฑ์ งานกลึงCNC และรับทำตามแบบสั่งทำ

 • sugbolts-nuts.com

  เว็บไซต์โรงงานน๊อต 2 ภาษา

 • geniuscreativelights.com

  เว๋็บไซต์ให้บริการติดตั้งไฟดาว LED

 • baanhuahinfamily.com

  บ้านพักสำหรับครอบครัว และกลุ่มเพื่อน ๆ ขนาดใหญ่หลายหลังที่หัวหิน 2 ภาษา

 • snopphotos.com

  เว็บรวมผลงานช่างภาพ

 • ewi.co.th

  จำหน่ายรั้วเหล็ก ราวเหล็กอิตาลี

 • scharoen.com

  บริษัทผู้จัดจำหน่ายยา

 • believerproductions.com

  ผลิตและติดตั้ง งานตกแต่งหินสังเคราะห์ หินเทียม

 • fitnessexpertthai.com

  บริษัทจัดจำหน่ายอุปกรณ์ออกกำลังกาย

 • baanrimkhao.com

  รีสอร์ต ห้องพัก แสมสาร

 • http://sep.flas.kps.ku.ac.th/v3

  สาขาวิชาอังกฤษ ภาคพิเศษ ม.เกษตร กำแพงแสน

และอีกจำนวนมาก....

เสียงตอบรับจากลูกค้าและนักเรียนของเรา

Fara Farissara

เป็น SME ที่เคยจ้างคนทำเว็บ แต่เวลาต้องการอัพไรที เกรงใจคนทำเว็บ คือบางงานเราก็ต้องการอัพเดี๋ยวนั้น เลยตัดสินใจ เรียนดีกว่า เอาไปใช้กับงานอื่นได้ด้วย แล้วก็ประหยัดงบสุด ๆ เลยมาเรียนกับคุณบุ๊ง สอนตรงที่ใช้เลย ไม่มีน้ำๆยืดเยื้อ สอนดี เข้าใจง่าย คนโง่ๆ ความรู้พื้นฐานด้านการทำเว็บ ไอที หางอึ่งมาก 0.2% ยังทำได้อ่ะ ถ้าเราทำได้ คนอื่นต้องทำได้แน่นอน 5555 ด้านไอทีเราหัวช้ามาก สงสัยตรงไหน คุณบุ๊งอธิบายขั้นตอนละเอียดมากก ตอนนี้ทำเว็บเสร็จแล้ว 1 เว็บ www.elleebanabkk.comเย้ เย้ ขอบคุณมากค่าา ไปเรียนกันเลยย

คุณอัท

ถ้าใครกำลังเริ่มต้นอยากหาที่เรียนทำเว็บ เรียนที่นี่ไม่ผิดหวังครับ ได้ครบทั้งแนวคิด และเทคนิค ผู้สอนเป็นกันเองมากๆ และ ค่อยๆสอนให้เราทำตามทีละขั้นจนกว่าจะคล่อง แถมเสริมเรื่องอื่นๆ นอกจากเรื่องที่เรียนให้ด้วย หลังจากเรียนจบ ถ้าลืมหรือติดตรงไหน ก็สามารถสอบถามผู้สอนได้ตลอดเวลา ทุกวันนี้ที่ทำเว็บเป็น ต้องขอขอบคุณผู้สอนเป็นอย่างมากเลยครับ ถ้าใครกำลังมองหาที่สอนทำเว็บอยู่ อยากแนะนำที่นี่เป็นอันดับแรกเลยครับ

Kamolwan Jetjamrus ครัวคุณแม่

ครูบุ๊งสอนดีมากค่ะ สามารถมีเว็บไซต์ได้ภายในครึ่งวันแล้วเราเป็นคนไม่เก่งคอมพิวเตอร์เลย หลังจากนั้นก็ยังคอยติดตามให้คำแนะนำแก้ไขให้เว็บสวยอยู่เสมอค่ะ ครูบุ๊งเป็นคนที่ใส่ใจสุดๆ ใจเย็นเพราะนักเรียนคนนี้ถามซ้ำๆบ่อยมากกกกก คุณภาพเกินราคามาก ต้องขอบคุณครูบุ๊งมากค่ะ ที่ทำให้ปุ้ยทำเวบได้เอง แนะนำเพื่อนๆไปหลายคนเลยค่ะ

คุณก้อง

เนื้อหาที่สอนเข้าใจง่าย มีเทคนิคในการทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย สื่อการสอน และไฟล์ที่เตรียมมาครบถ้วน แนะนำคุณบุ๊งสำหรับคนที่ต้องการจะทำเวปไซต์ด้วยตัวเอง หรือจะนำไปทำเป็นอาชีพครับ

SJBD Importer

พี่เขาสอนดีเข้าใจง่ายค่ะ เราเริ่มจาก0 ไม่รู้เรื่องเว็บไซต์เลย พอได้มาเรียนก็สามารถทำเว็บดูแลเว็บคอยอัปเดตข้อมูลให้เจ้านายได้ เวลาเว็บมีปัญหาหรือไม่เข้าใจตรงไหนพี่เขาก็ให้คำปรึกษาช่วยแนะนำวิธีแก้ไขให้ค่ะ

ภานุพงศ์ บุญทองใหม่

เรียนแล้วทำได้เลย เพราะสอนตรงหลักการ ไม่ใช่แค่ให้ทำเป็น แต่ให้เข้าใจโครงสร้าง ตามหลักของการสร้างเวปไซต์ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง และสามารถเรียนรู้ได้ต่อไป และ อาจารย์ยังคอยให้คำแนะนำต่อไปหลังเรียนจบ อันนี้ดีครับเพราะมีคำถามสอบถามได้ตลอดครับ ราคาค่าเรียนคุ้มค่าครับ แนะนำ

คุณนิชา energentrading.com

จากคนที่ไม่มีพื้นฐานอะไรเลย แต่คุณบุ๋งสามารถสอนและอธิบายให้เข้าใจง่ายมาก กระชับ เน้นเนื้อหาที่ต้องใช้งานจริงๆไม่ยืดเยื้อ แถมเป็นกันเองสุดๆ และต้องขอขอบคุณมากๆค่ะ กับทุกคำแนะนำที่นำไปพัฒนาธุรกิจได้จริง

คุณอ้อน Fitnessexpertthai.com

คุณบุ๊งช่วยดูแลเว็บไซต์อย่างดีตลอดมา มีข้อสงสัยหรือติดปัญหาอะไรคุณบุ๊งคอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำได้อย่างดีเยี่ยม และยังให้ความรู้เพิ่มเติม ช่วยสร้างไอเดียใหม่ๆให้อีกด้วยค่ะ

Sita Poorisongsawet

เคยต้องจ่ายเงินหลักแสนเพียงเพื่ออยากได้เวปสวยๆ แต่สุดท้ายกลับได้งานแบบเด็กประถม ขอแก้งานทีคิดเงินเพิ่มที สอง สาม พัน เลยตัดสินใจเรียนทำเวปเอง ซื้อหนังสือ WP มาลองทำดูเล่นๆแล้วก็ไม่สำเร็จ มาเจอคุณบุ้งสอนทำเวปไซด์บอกเลยว่าผลเกินคาดในราคาแค่หลักพัน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้สอนให้เราเก่งและเป็นได้คล่องภายใน 2-3 ชั่วโมง แต่คุณบุ้งเป็นครูมีน้ำใจติดตามดูแลเวปให้จนสำเร็จและสวยด้วย พร้อมคุณบุ้งยังเป็นที่ปรึกษาแนะนำสิ่งที่ดีให้ตลอด ขอบคุณนะคะ^^

Diveinfinity SSI

คุณบุ๊งช่วยดูแลเว็บเราตลอด ตอบคำถามและให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ดูแลเรื่องการทำ SEO มาโดยตลอด ภายใน 1 ปีเราสามารถขึ้นอันดับแรก ๆ ของ Google ในคำว่า เรียนดำน้ำ Scuba กรุงเทพ ได้แซงหน้าร้านดำน้ำอื่น ๆ ไปไกลเลยครับ

Natt Punyasiri

เคยกลัว WordPress มากเพราะ รายละเอียดเยอะมาก แต่ที่นี่ ปรับความคิดผมใหม่ กับคำว่า "เรียบง่าย เข้าใจหลักจริงๆของระบบ " ปัจจุบัน love wp มาก ^ ^

บริษัท ยูโร-โอเรียนเตล เทรดดิ้ง จํากัด

อาจารย์สอนเข้าใจง่าย และ เป็นขั้นตอนตามหลักการที่ถูกต้อง ทำให้เข้าใจโครงสร้าง เนื้อหา และ หลักการเขียนเวปไซต์ และ การทำ SEO ด้วยครับ ทำให้เรียนแล้วเอาไปปฏิบัติได้จริงครับ สำหรับผู้เริ่มต้น เรียนแล้วเข้าใจจากพื้นฐาน และต่อยอดได้จริงๆ

จองเวลาเรียนทำเว็บด้วยตนเอง วันนี้เลย !
โทร. 094-345-8998

Add Friend